Nấm cục siêu thực phẩm
Thật khó để tin rằng những nấm cục này không chứa đường hoặc sữa tinh chế, nhưng được đóng gói với lòng tốt và được tính là hai trong số năm của bạn mỗi ngày nhờ bổ sung củ cải đường và bơ.
Phục vụ: 12
Thời gian chuẩn bị: 15 phút cộng với 1 giờ làm lạnh
Thời gian nấu: không áp dụng
Thời gian chuẩn bị: 15 phút cộng với 1 giờ làm lạnh
Thời gian nấu: không áp dụng
Thành phần
1 củ cải đường nấu sẵn lớn (gói chân không)
1 quả bơ chín lớn, gọt vỏ
Extract muỗng cà phê vani
3 muỗng canh xi-rô cây thích nguyên chất
100g bột cacao không đường cộng thêm cho bụi
Dừa nạo cho bụi
phương pháp
1 Cho củ cải đường, bơ, chiết xuất vani, xi-rô cây thích và một nửa bột cacao vào máy xay hoặc máy chế biến thực phẩm. Quá trình cho đến khi kết hợp tốt.
2 Thêm bột cacao còn lại vào máy xay và xử lý lại cho đến khi kết hợp tốt. Chuyển hỗn hợp sô cô la vào một cái bát nhỏ. Che và làm lạnh trong ít nhất một giờ.
3 Sau khi ướp lạnh, múc một phần hỗn hợp có kích cỡ muỗng canh và lăn trong lòng bàn tay của bạn để tạo thành quả bóng - hỗn hợp sẽ hơi dính nhưng nên tạo thành quả bóng dễ dàng.
4 Cho một ít bột cacao và dừa nạo sấy khô vào đĩa và cuộn kẹo nấm sô cô la xung quanh trong một hoặc khác để phủ.
Không có nhận xét nào