Rau mầm mật ong Brussels và củ cải đường với phô mai xanh và quả óc chó
Ai nói mầm Brussels cần phải nhàm chán? Hoàn hảo cho Giáng sinh, nhưng công thức tuyệt vời này kết hợp mầm Brussels với củ cải đường ngọt ngào, phô mai xanh kem và quả óc chó giòn là món ngon bất cứ ngày nào trong năm.
Phục vụ: 4
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian nấu: 15 phút
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian nấu: 15 phút
Thành phần
680g Brussels, tỉa và giảm một nửa
2 muỗng canh dầu ô liu
1 muỗng canh bơ
3 tép tỏi, băm nhỏ
60ml nước
Thìa muối
2 muỗng canh mật ong
250g gói củ cải đường nấu chín, thái hạt lựu
25g phô mai xanh vụn
25g quả óc chó, xắt nhỏ
phương pháp
1 Trong một chiếc chảo lớn, làm nóng dầu và bơ đến lửa vừa. Thêm mầm Brussels và cho phép chúng nấu chín xuống trong 4-5 phút, hoặc cho đến khi vàng nâu.
2 Thêm tỏi, muối và nước và nấu trong 3 phút, không đậy nắp, thỉnh thoảng khuấy. Đặt một cái nắp trên chảo và nấu trong 5-8 phút, hoặc cho đến khi tất cả chất lỏng được hấp thụ và mầm Brussels được nấu theo ý thích của bạn.
3 Thêm mật ong và củ cải cắt nhỏ và đun nóng trong 1-2 phút cho đến khi củ cải đường nóng. Chuyển mầm Brussels xào và củ cải đường vào một món ăn và thêm vụn phô mai xanh và quả óc chó băm nhỏ. Tung mọi thứ cùng nhau và phục vụ.
Không có nhận xét nào