Header Ads

  • Breaking News

    Gừng bia mù tạt

    Hoàn hảo cho Ngày Boxing, ham mềm này được bao phủ trong một lớp men ngọt ngào và dính chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách.
    ảnh chụp màn hình-2016-12-22-at-11-03-42
    Thời gian chuẩn bị: 10 phút
    Thời gian nấu: 1 giờ 30 phút

    Thành phần

    3 lon bia gừng (990ml)
    500g đường nâu đen mềm
    1 ngón tay cái gừng thái lát
    Nước ép của 4 quả cam và vỏ của 2 (khoảng 400ml)
    6 muỗng canh mù tạt vàng
    150ml bourbon hoặc whisky, bất cứ loại nào bạn có hoặc thích nhất
    Khớp xương không khói hun khói 1½ kg với một lớp mỡ tốt

    Phương pháp:

    Đặt bia gừng, đường và gừng vào nồi và đun sôi, khuấy đều cho đến khi đường tan.
    Thêm vào trong nước cam và vỏ và tiếp tục đun sôi, khuấy thường xuyên cho đến khi chất lỏng giảm khoảng một phần ba và trở nên dính hơn. Đánh trứng trong mù tạt và tiếp tục nấu cho đến khi men giảm thêm một chút và phủ lên mặt sau của một cái muỗng. Hủy bỏ từ nhiệt, ngay lập tức đánh trong booze nếu sử dụng và để nguội một chút.
    Đặt gammon vào một nồi nước lạnh, không ướp muối lớn (đảm bảo nó ngập nước) và đun sôi nhanh nhất có thể. Xả nước và làm lại như vậy - điều này sẽ loại bỏ bất kỳ lượng muối dư thừa nào trong gammon và giúp bạn ngâm nó qua đêm theo cách cũ.
    Vặn nhỏ lửa và nấu trong khoảng 45-60 phút hoặc cho đến khi dao ra vào dễ dàng và thịt có cảm giác mềm.
    Hủy bỏ và đặt vào một cái khay có lót giấy thấm mỡ. Nếu gammon có da, sử dụng một con dao nhỏ để loại bỏ nó, giữ càng nhiều chất béo càng tốt trên thịt.
    Đổ hơn một phần ba lớp men, đảm bảo che phủ bề mặt tốt (tôi sử dụng bàn chải bánh ngọt để giúp đỡ).
    Đặt vào lò nướng nóng sẵn của bạn trong 10 phút, hoặc cho đến khi sủi bọt và bắt đầu nâu. Lặp lại quá trình tráng men và nướng hai lần nữa, chỉ đặt một muỗng hoặc hai lớp men ở cuối.
    Nướng một lần cuối cùng cho đến khi gammon giòn với men. Lấy nó ra khỏi lò và để yên trong ít nhất 30 phút trước khi quét qua muỗng canh cuối cùng hoặc hai lớp men để tạo độ bóng hấp dẫn và phục vụ.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728