Header Ads

  • Breaking News

    Hộp đựng đỗ xanh

    Hộp đựng đỗ xanh

    Một cách ngon để làm rung chuyển những rau xanh trong mùa lễ hội này!
    ảnh chụp màn hình-2016-12-22-at-11-03-32
    Thời gian chuẩn bị: 10 phút
    Thời gian nấu: 1 giờ

    Thành phần

    600g đậu xanh, tỉa và xâu
    200g kem chua
    2 muỗng canh mù tạt vàng
    300g nấm hạt dẻ, thái lát
    2 gói hành tây giòn
    425ml sữa (bất kỳ loại nào)
    25g bột mì thường
    40g bơ không ướp muối
    2 lá nguyệt quế
    1 nhánh húng tây nhỏ
    2 tép tỏi, nghiền nát
    1 củ hành tây nhỏ, bóc vỏ và cắt đôi
    4 hạt tiêu đen
    1 lòng đỏ trứng
    Nước ép của 1 quả chanh

    phương pháp

    Làm nóng lò nướng của bạn lên 180 ° C / R4.
    Đun sôi sữa với hành tây giảm một nửa, lá nguyệt quế, tỏi và hạt tiêu. Tắt lửa và để yên trong 10 phút để ngấm hương vị, lọc vào một cái bình trong khi vẫn còn ấm và dự trữ cho sau này.
    Chần đậu xanh trong nước sôi muối cho đến khi chín hoàn toàn - bạn muốn có nhiều vết cắn. Để ráo nước và làm mới trong nước đá để giữ màu của chúng. Để ráo nước một lần nữa và lắc khô sau đó đặt vào đĩa soong bơ.
    Lát nấm và xào trong dầu ô liu cho đến khi vàng nâu. Đặt trong một cái bát và đặt sang một bên cho sau này.
    Thêm bơ vào chảo và nấu chảy ở nhiệt độ thấp. Thêm bột mì và khuấy bằng thìa gỗ để tạo thành hỗn hợp mịn sau đó tiếp tục khuấy và nấu ở nhiệt độ thấp trung bình trong 5 phút, bạn muốn nó mất đi hương vị bột thô mà không làm nâu bột. Bây giờ từng chút một, khuấy sữa bằng thìa gỗ theo từng giai đoạn và tiếp tục khuấy nhanh cho đến khi nước sốt mịn. Đun nhỏ lửa, khuấy đều và nấu cho đến khi nước sốt đặc lại và mất đi hương vị bột, khoảng 8-10 phút. Hãy cẩn thận nó không cháy và dính. Hủy bỏ từ nhiệt và đánh trong lòng đỏ trứng. Nêm nếm và nêm nước cốt chanh, muối và hạt tiêu đen mới xay theo ý thích của bạn.
    Bây giờ đánh kem chua và mù tạt qua nước sốt trắng. Thêm vào nấm và 1 gói hành tây giòn và khuấy.
    Đổ nước sốt lên đậu xanh trong món thịt hầm, nướng trong lò trong 15-20 phút hoặc cho đến khi bắt đầu nổi bong bóng đến màu nâu vàng. Lấy ra khỏi lò và che món ăn với hành tây giòn còn lại. Quay trở lại lò nướng trong 5-10 phút hoặc cho đến khi toàn bộ món ăn đang sủi bọt và đường ống nóng. Phục vụ ấm áp.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728