Thịt cừu xiên nướng
Những xiên thịt cừu này theo truyền thống được ăn bởi những người chăn cừu Ý trong khi họ chăm sóc cừu của họ
Thời gian chuẩn bị: 5 phút
Thời gian nấu: 5 phút
Làm cho: 8 xiên
Thành phần
500g vai cừu không xương, cắt thành khối
Tiêu đen
Dầu ô liu thêm chất lượng tốt
Mảnh muối biển
Mảnh ớt
Bánh mì giòn, để phục vụ
phương pháp
1 Nếu sử dụng xiên tre, hãy ngâm chúng trong nước lạnh trong 30 phút để tránh bị cháy. Làm nóng trước thịt nướng hoặc nướng (gà thịt) lên cao.
2 Xiên thịt cừu thái hạt lựu vào xiên, rắc nhiều hạt tiêu và một giọt dầu ô liu, sau đó đặt lên thịt nướng hoặc nướng và nấu, xoay thường xuyên, trong khoảng 5 phút hoặc cho đến khi vừa chín.
Rắc muối biển và mảnh ớt và mưa phùn trên một ít dầu ô liu. Ăn với bánh mì giòn ở bên. Kết hợp với một món salad, điều này làm cho một bữa ăn nhẹ đáng yêu.
Công thức và hình ảnh lịch sự của Bars Ý và Laneways của Paola Baccia được xuất bản bởi Smith Street Books.