Header Ads

  • Breaking News

    Thịt cừu xiên nướng



    Những xiên thịt cừu này theo truyền thống được ăn bởi những người chăn cừu Ý trong khi họ chăm sóc cừu của họ
    nướng-cừu-cắn
    Thời gian chuẩn bị: 5 phút
    Thời gian nấu: 5 phút
    Làm cho: 8 xiên

    Thành phần

    500g vai cừu không xương, cắt thành khối
    Tiêu đen
    Dầu ô liu thêm chất lượng tốt
    Mảnh muối biển
    Mảnh ớt
    Bánh mì giòn, để phục vụ

    phương pháp

    1 Nếu sử dụng xiên tre, hãy ngâm chúng trong nước lạnh trong 30 phút để tránh bị cháy. Làm nóng trước thịt nướng hoặc nướng (gà thịt) lên cao.
    2 Xiên thịt cừu thái hạt lựu vào xiên, rắc nhiều hạt tiêu và một giọt dầu ô liu, sau đó đặt lên thịt nướng hoặc nướng và nấu, xoay thường xuyên, trong khoảng 5 phút hoặc cho đến khi vừa chín.
    Rắc muối biển và mảnh ớt và mưa phùn trên một ít dầu ô liu. Ăn với bánh mì giòn ở bên. Kết hợp với một món salad, điều này làm cho một bữa ăn nhẹ đáng yêu.
    Công thức và hình ảnh lịch sự của Bars Ý và Laneways của Paola Baccia được xuất bản bởi Smith Street Books.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728