Salad khoai tây Địa Trung Hải
Khoai tây ngâm thơm ngon với hương vị của thì là, lá xà lách tươi và lựu.
Phục vụ: 2
Thời gian chuẩn bị: 20 phút
Thời gian nấu: 10 phút
Thành phần
100g em bé / khoai tây mùa mới
củ thì là, thái nhỏ
1 viên nhỏ
50g nấu đậu lăng
30g hạt lựu
10 hạt đậu xanh, phủ lên trên và đuôi
10g hạt hướng dương
củ thì là, thái nhỏ
1 viên nhỏ
50g nấu đậu lăng
30g hạt lựu
10 hạt đậu xanh, phủ lên trên và đuôi
10g hạt hướng dương
Đối với trang phục:
2 muỗng canh dầu ô liu
Nước ép của 1 quả chanh
thìa thì là
1tsp rau mùi tây xắt nhỏ
Nước ép của 1 quả chanh
thìa thì là
1tsp rau mùi tây xắt nhỏ
phương pháp
Nấu khoai tây trong nước sôi muối cho đến khi mềm, để ráo nước và một lần đủ nguội để xử lý cắt làm đôi. Đặt vào một bát trộn. Nấu đậu xanh trong nước khoai tây cho đến khi mềm và đặt vào bát.
Lấy một dụng cụ gọt vỏ rau để làm ruy băng và đặt vào bát.
Thêm cây thì là thái nhỏ, đậu lăng nấu chín và hạt lựu.
Làm nước sốt bằng cách trộn tất cả các thành phần lại với nhau và đổ lên salad. Trộn đều và phục vụ với một ít hạt hướng dương.
Không có nhận xét nào