Header Ads

  • Breaking News

    Salad khoai tây Địa Trung Hải

    Khoai tây ngâm thơm ngon với hương vị của thì là, lá xà lách tươi và lựu.
    Phục vụ: 2
    Thời gian chuẩn bị: 20 phút
    Thời gian nấu: 10 phút

    Thành phần

    100g em bé / khoai tây mùa mới
    củ thì là, thái nhỏ
    1 viên nhỏ
    50g nấu đậu lăng
    30g hạt lựu
    10 hạt đậu xanh, phủ lên trên và đuôi
    10g hạt hướng dương
    Đối với trang phục:
    2 muỗng canh dầu ô liu
    Nước ép của 1 quả chanh
    thìa thì là
    1tsp rau mùi tây xắt nhỏ

    phương pháp

    Nấu khoai tây trong nước sôi muối cho đến khi mềm, để ráo nước và một lần đủ nguội để xử lý cắt làm đôi. Đặt vào một bát trộn. Nấu đậu xanh trong nước khoai tây cho đến khi mềm và đặt vào bát.
    Lấy một dụng cụ gọt vỏ rau để làm ruy băng và đặt vào bát.
    Thêm cây thì là thái nhỏ, đậu lăng nấu chín và hạt lựu.
    Làm nước sốt bằng cách trộn tất cả các thành phần lại với nhau và đổ lên salad. Trộn đều và phục vụ với một ít hạt hướng dương.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728