Thức ăn mang đi
Không cần phải hoảng sợ khi nghe những lời đó, bạn có nghĩ rằng bạn có thể mang đến một thứ gì đó không? Vì những công thức tuyệt vời này rất tuyệt để mang đến những buổi dã ngoại, tiệc nướng hay những bữa tiệc trong vườn gia đình
Lấy một bát mì pasta
Nấu lên 350g fusilli theo hướng dẫn gói, để ráo nước và để nguội trước khi thêm nhiều loại nguyên liệu để tạo ra một món mì ống để wow ở bất kỳ cuộc gặp gỡ nào
Mì Ratatouille
Cắt 3 viên nhỏ, 3 quả ớt và 1 quả cà tím lớn thành nhiều khúc lớn.
Đặt trong một hộp thiếc rang lớn và mưa phùn trên 3 muỗng canh dầu ô liu, 2 muỗng canh giấm balsamic và mùa tốt.
Nướng ở 200 ° C / R6 trong 30 phút, khuấy trong 4 tép tỏi băm nhỏ và nướng thêm 20 phút nữa. Khuấy mì ống cùng với nhiều gia vị và một nắm húng quế lớn.
Salad Pasta Hy Lạp
Giảm một nửa 250g cà chua cherry và thêm vào một bát trộn lớn cùng với 1/2 quả dưa chuột xắt nhỏ, 100g ô liu Kalamata, 6 củ hành tây thái lát và 4 muỗng canh rau mùi tây tươi xắt nhỏ.
Thêm mì ống, kết hợp và nghiền nát hơn 150g phô mai feta. Kết hợp 6 muỗng canh dầu ô liu nguyên chất, 1 muỗng canh giấm rượu vang đỏ, một nhúm đường tốt và 1 tép tỏi nghiền nhỏ.
Nêm lại và đổ lên salad ngay trước khi phục vụ.
Lấy một ổ bánh mì
Chọn bánh mì mới nướng yêu thích của bạn - baguette, lõi ngô, ciabatta - sau đó tải với các chất trám sau đây
Ổ bánh mì Ý
Máy chủ 4
Nướng 4 hỗn hợp ớt cho đến khi mềm và cháy nhẹ. Để nguội trước khi nhúng, lột da đen và cắt lát dày. Đặt sang một bên. Để ráo nước và vỗ khô 2 x 125g bóng mozzarella và cắt lát. Lấy 150g salami thái lát mỏng và cắt làm đôi.
Lát phần trên cùng ra khỏi một ổ bánh mì tròn giòn (đường kính khoảng 7) và lấy bánh mì từ bên trong để lại vỏ với chỉ một ít bánh mì xung quanh. Trải dày với 4 muỗng canh pesto tươi.
Lớp bánh mì bắt đầu với salami, sau đó là ớt và sau đó là mozzarella, nêm hạt tiêu đen và ngâm với một ít dầu ô liu khi bạn đi. Trải nắp với nhiều pesto hơn và sau đó đặt lên trên. An toàn tại chỗ với chuỗi và làm lạnh trong 2 giờ hoặc qua đêm. Cắt lát và phục vụ.
Tỏi bruschetta với đậu pesto và cải xoong
Máy chủ 4
Bánh mì nướng hoặc vỉ nướng 12 lát bánh mì bột chua dày, để nguội rồi chà xát với một tép tỏi cắt nhỏ. Mưa phùn với dầu ô liu và bật vào giỏ bánh mì.
Để làm pesto, hãy xay 200g đậu Hà Lan tươi hoặc đông lạnh trong 2 phút, làm mới dưới nước lạnh và thoát nước tốt. Thêm vào máy xay cùng với 50g cải xoong xắt nhỏ, 50g hạt thông, 50g Parmesan nghiền và 1 tép tỏi nghiền nát. Thêm 5 muỗng canh dầu ô liu nguyên chất và whiz thành một hỗn hợp dày, thô. Nêm tốt và muỗng vào một cái bát. Để phục vụ, trải dày trên bàn chải và thêm một vắt nước chanh.
Lấy một hỗn hợp muffin
Nắm vững hỗn hợp muffin cơ bản của chúng tôi ở trang 70 của số báo tháng 7 của chúng tôi, sau đó mở rộng tiết mục của bạn với những biến thể tuyệt vời này
Sôcôla trắng và mâm xôi muffin
Quăng 100g quả mâm xôi tươi trong 1 muỗng canh bột mì và sau đó đặt sang một bên. Một khi bạn đã thực hiện hỗn hợp muffin, thêm 50g sô cô la trắng cắt nhỏ và quả mâm xôi. Khuấy chỉ một hoặc hai lần và nướng theo công thức.
Bánh nướng xốp việt quất
Khuấy 100g quả việt quất tươi vào hỗn hợp muffin, nướng theo công thức và sau khi nấu chín, châm lên chúng bằng một chiếc răng và mưa phùn với 4 muỗng canh xi-rô cây thích.