Header Ads

  • Breaking News

    Bánh mì hoa phục sinh



    Bánh mì ngọt - đánh dấu. Sôcôla - đánh dấu. Dễ làm - đánh dấu! Bánh mì sô cô la tuyệt vời này có yếu tố wow thực sự và trông phức tạp hơn nhiều so với nó
    Phục vụ: 8
    Sẵn sàng: 2 giờ

    Thành phần

    280ml sữa
    30g bơ
    450g bột bánh mì trắng mạnh
    7g men nướng dễ dàng
    75g đường bột
    1/4 muỗng cà phê muối tinh
    2 lòng đỏ trứng
    1 muỗng canh xi-rô vàng
    25g hạnh nhân vẩy, nướng
    Đối với điền:
    200g sô cô la đen chất lượng tốt

    phương pháp

    1 Đun sữa cho đến khi gần sôi. Thêm bơ và đặt sang một bên để làm mát đến nhiệt độ phòng. Trong một bát lớn, kết hợp bột, men, đường và muối. Làm một cái giếng ở giữa và thêm lòng đỏ trứng và hỗn hợp sữa.
    2 Mang theo một cái thìa gỗ, bật ra một mặt phẳng và nhào trong 5 phút. Quay trở lại bát đã được làm sạch và bôi dầu, phủ lỏng bằng màng dính dầu và để chứng minh trong một giờ cho đến khi tăng gấp đôi kích thước.
    3 Xoay bột ra, nhào trong một phút và sau đó chia thành các phần. Cuộn một trong các phần tư ra một vòng tròn có kích thước khoảng 26cm. Đặt trên một tờ giấy lớn không thấm mỡ và đánh dấu vết lõm tròn trên bột bằng hộp bánh 22cm. Rải một phần ba sô cô la lấp đầy bột trong vòng tròn 22cm.
    4 Tung ra một miếng bột khác thành hình tròn 26cm và đặt lên trên hình tròn khác. Đánh dấu một vòng tròn 22cm khác trên đầu bột và trải bằng một phần ba khác. Lặp lại với miếng bột thứ ba và thứ tư và kết thúc với vòng bột còn lại.
    5 Đánh dấu vòng tròn 22cm như trước sau đó cắt tất cả bột thừa đi, để lại cho bạn một vòng tròn 22cm xếp lớp. Đặt một tấm kính 7cm, cạnh xuống ở giữa bột và để nó ở đó. Thực hiện 16 vết cắt từ mép kính qua bột ra bên ngoài vòng tròn để tạo cánh hoa.
    6 Theo cặp, thực hiện ba vết cắt khác theo hình chevron cắt từ vòng tròn nhỏ xuống dưới nhưng không hoàn toàn đi qua.
    Giữ hai lát cắt đang chạm và xoắn mỗi bên ngoài để tạo ra hình chữ "V".
    Tiếp tục tất cả các cách xung quanh bánh mì cho đến khi từng cánh hoa đã được xoắn và bạn có một mẫu hoa.
    7 Làm nóng lò ở 200 ° C / R6. Đặt cẩn thận trên một tấm nướng và để tăng trong 20 phút hoặc cho đến khi hơi phồng lên. Nướng trong 15-20 phút cho đến khi tăng, âm thanh vàng và rỗng khi gõ trên đế (cẩn thận không để sô cô la nóng trên mình!). Để nguội một chút trước khi đánh răng với xi-rô. Phân tán với hạnh nhân và phục vụ.
    Mẹo nấu ăn: Cẩn thận khi lấy bánh ra khỏi lò vì sô cô la sẽ rất nóng.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728