Header Ads

  • Breaking News

    Pear và hạnh nhân Tart

    Tarte aux poires Bourdaloue được làm với bánh ngọt ngọt giòn, lê luộc và kem hạnh nhân.
    Phục vụ: 8

    Thành phần

    Lê luộc:
    4 quả lê (Williams là tốt)
    khoảng 300ml nước
    1 quả vani, tách
    1 thanh quế
    250g đường bột
    Bánh ngọt
    80g bơ không ướp muối
    130g bột mì thường, cộng thêm cho bụi
    chút muối
    30g đường
    1 lòng đỏ trứng miễn phí
    1 muỗng canh. Nước
    Kem hạnh nhân:
    125g bơ mềm không ướp muối
    125g đường bột
    Hạnh nhân xay 125g
    3 quả trứng tầm trung miễn phí
    Rum 2 muỗng canh
    Kêt thuc:
    mứt mơ làm ấm với một ít nước
    1 muỗng canh. hạnh nhân cắt lát

    phương pháp

    Gọt vỏ lê, cắt làm đôi và loại bỏ lõi. Đổ khoảng 300ml nước vào một cái chảo lớn và thêm vỏ vani, thanh quế và đường. Đun sôi, sau đó thêm lê và đun sôi trong 20 phút. Để lại mat. Bạn có thể làm tất cả điều này một ngày trước khi làm bánh tart nếu bạn thích.
    Để làm bánh ngọt, cắt bơ thành những miếng nhỏ và để nó mềm ở nhiệt độ phòng. Rây bột và muối, đặt chúng lên bề mặt làm việc và làm một cái giếng ở giữa. Thêm bơ và đường và nhẹ nhàng làm việc cùng với ngón tay của bạn. Thêm lòng đỏ trứng và dần dần rút ra trong bột, thêm giọt nước khi bạn đi. Khi tất cả bột đã được kết hợp, định hình bột thành một quả bóng, nhưng đừng làm việc quá sức. Bọc bánh trong màng bám và làm lạnh trong ít nhất 2 giờ trước khi sử dụng.
    Đối với kem hạnh nhân, đánh bơ và đường cho đến khi nhạt, sau đó thêm hạnh nhân nghiền.
    Đánh trứng trong một lần, và cuối cùng là rượu rum.
    Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 200 ° C / Quạt 180 ° C / Gas 6. Lăn bánh ngọt trên bề mặt bột đến độ dày khoảng 3 mm và sử dụng nó để lót một miếng bánh flan 28cm đã được bôi mỡ. Chích cơ sở bánh ngọt bằng một cái nĩa, lót nó bằng giấy không thấm mỡ và đổ đầy đậu nướng, sau đó nướng mù trong 20 phút. Lấy giấy và đậu ra và cho bánh lại vào lò nướng thêm 5 phút hoặc cho đến khi đế đã chín nhưng không được lấy quá nhiều màu. Để lại lò trên.
    Thìa kem hạnh nhân vào cơ sở tart, sau đó sắp xếp các lát lê, ráo nước lên trên, với đầu nhọn về phía trung tâm. Nướng trong lò nướng nóng sẵn trong 40 phút.
    Khi bánh tart được nấu chín, làm ấm một ít mứt mơ với một ít nước và quét nó lên bề mặt. Rắc tart với hạnh nhân cắt lát nướng và phục vụ ấm.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728