Lemon meringue cupcakes
Những chiếc bánh cupcake này chắc chắn sẽ lan tỏa một chút hạnh phúc với trung tâm sữa đông và meringue mềm của họ.
Làm cho: 12 bánh nướng xốp
Chuẩn bị: thời gian: 20 phút
Thời gian nấu: 15 phút20 phút
Thành phần
Đối với bánh nướng nhỏ:
100g (3oz) bơ không ướp muối, làm mềm
100g (3oz) đường bột vàng
1 quả vani, tách
2 quả trứng
100g (3oz) bột tự nâng, rây
vỏ nghiền mịn của 1 quả chanh
75g (2oz) sữa đông chanh làm sẵn hoặc làm tại nhà
Đối với meringue:
2 lòng trắng trứng
100g (3oz) đường bột
phương pháp
Làm nóng lò nướng đến 180¨C (quạt 160¨C) / 350®¨F / vạch khí 4. Đặt một hộp muffin 12 ly bằng giấy cupcake.
Đối với bánh cupcake, kem bơ, đường và hạt vani với nhau trong một bát trộn lớn, sử dụng máy đánh trứng bằng tay, cho đến khi nhạt, mịn và kết hợp tốt.
Đập vỡ từng quả trứng một lần và đánh cho đến khi cả hai được kết hợp hoàn toàn vào hỗn hợp. Gấp trong bột rây và vỏ chanh cho đến khi kết hợp tốt.
Thìa các bột bánh cupcake vào giấy cupcake. Thêm 1 muỗng cà phê chanh vào đầu mỗi chiếc bánh cupcake.
Nướng bánh nướng trong lò nướng nóng sẵn trong 15-20 phút, hoặc cho đến khi chúng có màu nâu vàng nhạt và trở lại khi ấn nhẹ vào trung tâm.
Trong khi đó, đối với meringue, đánh lòng trắng trứng cho đến khi các đỉnh mềm hình thành khi đánh trứng được loại bỏ. Dần dần thêm đường, đánh liên tục, cho đến khi các đỉnh cứng hình thành khi loại bỏ râu. Hỗn hợp nên dày và bóng.
Khi bánh đã chín, tắt lò và làm nóng lò nướng ở chế độ cao nhất.
Cho muỗng meringue vào một cái túi có ống nhỏ và đặt một vài cái theo hình xoắn ốc trên mỗi chiếc bánh cupcake. Đặt cupcakes dưới vỉ nướng nóng 2 phút để tạo màu (hoặc bạn có thể sử dụng lò nướng trong bếp để nướng bánh trứng đường).
Không có nhận xét nào