Header Ads

  • Breaking News

    Bánh sô cô la và quả phỉ

    Món tráng miệng ấn tượng này sẽ là hoàn hảo cho một dịp đặc biệt

    Thành phần

    Sôcôla đen 8oz
    6 quả trứng
    Hạt dẻ cười 4oz
    1 muỗng cà phê mạnh
    Đường bột 10oz
    Hạnh nhân đất 2oz
    Mứt mơ 4oz
    Sôcôla đen 4oz
    2oz bơ không ướp muối
    Kem đôi 1 muỗng canh

    phương pháp

    1. Đun chảy sô cô la 8oz cẩn thận qua nước nóng, đừng để nước chạm vào bát
    2. Tách 4 quả trứng và cho lòng đỏ với 2 quả trứng và đường và đánh cho đến khi đặc và sệt
    3. Nướng hạnh nhân và quả phỉ nhanh chóng, không quá chín và để nguội
    4. Đánh lòng trắng trứng đến đỉnh cứng
    5. Thêm các loại hạt và cà phê và sô cô la tan chảy vào hỗn hợp trứng
    6. Nhẹ nhàng gấp trong lòng trắng trứng
    7. Đổ vào hộp thiếc có dầu mỡ và lót
    8. Nướng 180 c trong 30 phút, sau đó đậy nắp và nướng thêm 30 phút nữa
    9. Để kiểm tra nếu coked đâm một cái xiên vào trung tâm, nó sẽ xuất hiện mà không có bánh chưa chín trên đó
    10. Lấy ra và để yên trong 10 phút, sau đó lấy ra và để nguội trên giá bánh dây
    11. Làm tan mứt mơ và chải bên ngoài bánh
    12. Đun chảy sô cô la trên nước sôi nhẹ
    13. Thêm kem đôi và bơ và đánh trong
    14. Để nguội một chút và đổ qua sử dụng dao palette để làm mịn

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728