Bánh sô cô la, dừa và chuối ăn sáng
Hãy gọi bữa sáng với những chiếc bánh độc đáo
Máy chủ 6
Thành phần
3 muỗng canh. Công ty thực phẩm Groovy Bột dừa hữu cơ
1 quả chuối lớn, nghiền
4 quả trứng lớn, đập
2 muỗng cà phê. Bột Cacao thô hoặc bột ca cao
1 muỗng cà phê. Vanilla Bean Paste hoặc 1 Vanilla Pod, nhúng
2 muỗng canh. Công ty thực phẩm Groovy hữu cơ dầu dừa
Pinch muối
Trình bày:
2 quả chuối, thái lát
2 nắm dừa sống, nướng
50g vỏ sô cô la đen
Công ty thực phẩm Groovy Mật hoa hữu cơ Agave, Light Amber & Mild
phương pháp
1. Cho tất cả các thành phần ngoại trừ dầu dừa vào một cái bát và trộn cùng với một máy xay cầm tay.
2. Đun chảy dầu dừa trên lửa nhỏ và cho vào một bát riêng.
3. Làm nóng bánh pancake hoặc chảo của bạn trên lửa vừa và lấy một miếng vuông cuộn bếp, nhúng nó vào dầu.
4. Khi dầu nóng, lấy ¾ muôi hỗn hợp pancake và đổ vào chảo pancake.
5. Nấu cho đến khi vàng nâu ở mặt dưới (khoảng 1 phút), sau đó lật và nấu cho đến khi mặt khác màu nâu vàng (khoảng 30 giây).
6. Khi bạn đã nấu chín tất cả sáu chiếc bánh, xếp chúng lại với nhau trong một bộ 3 để làm nóng trong chảo nóng và lật qua để làm ấm phía bên kia.
7. Ăn nóng với một giọt mật hoa agave, chuối thái lát, dừa nướng và vụn sô cô la trên đầu.
Bí quyết hàng đầu của công ty thực phẩm Groovy
Sau khi bạn đã đổ vào hỗn hợp pancake, lắc nhẹ chảo để đảm bảo hỗn hợp được trải đều.
Không có nhận xét nào