Header Ads

  • Breaking News

    Croquettes phô mai và tỏi tây



    Một cách ngon và dễ dàng để làm công thức croquettes ngon này.
    Phục vụ: 4
    Thời gian chuẩn bị: 30 - 45 phút
    Thời gian nấu: 30 - 45 phút

    Thành phần

    1 muỗng canh dầu ô liu
    1 leek Anh, rửa sạch và thái nhỏ, loại bỏ khó khăn lá ngoài
    500g khoai tây floury như Maris Piper hay Vua Edward, gọt vỏ và cắt thành những phần
    3 trứng
    60g pho mát Cheddar, grated
    2 muỗng canh tươi rau mùi tây phẳng lá, xắt nhỏ
    Muối và hạt tiêu đen cho gia vị
    60g bột mì thường
    150g Bánh mì Panko
    1 chai dầu thực vật, để chiên sâu

    phương pháp

    Trong chảo rán trên lửa nhỏ, đổ mồ hôi tỏi tây với một giọt dầu ô liu trong khoảng 5 phút cho đến khi mềm. Đặt sang một bên để làm mát.
    Luộc khoai tây trong một chảo lớn nước muối trong 15 phút20 hoặc cho đến khi mềm; cống. Quay trở lại chảo, và xay cho đến khi mịn. Thêm tỏi tây, 1 quả trứng, phô mai và rau mùi tây và trộn với nhau bằng thìa gỗ cho đến khi nó kết hợp với nhau. Nêm muối và hạt tiêu đen. Khuấy kỹ. Chill trong ít nhất 1 giờ để săn chắc.
    Trải bột lên một khay phẳng, và đánh nhẹ 2 quả trứng còn lại vào một cái bát nông. Đặt vụn bánh mì vào một đĩa riêng. Lăn hỗn hợp ướp lạnh thành 12 quả bóng hình trụ có kích thước bằng nhau. Nhẹ nhàng cuộn croquettes trong bột, sau đó nhúng từng cái vào trứng đánh tan, và cuối cùng áo trong vụn bánh mì.
    Làm nóng dầu đến 150 ° C trong một nồi lớn hoặc nồi chiên mỡ sâu. Kiểm tra nhiệt độ bằng cách thả vào một vài mẩu bánh mì, nếu chúng nóng lên một cách độc đáo thì nhiệt độ ở nhiệt độ chính xác, nếu chúng chuyển sang màu đen nhanh chóng, hãy giảm nhiệt. Chiên các croquettes trong 5 phút cho đến khi vàng nâu. Nấu theo mẻ. Phục vụ ngay lập tức.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728