Leek và hun khói hầm
Bạn cũng có thể thử món này với cá thu hun khói hoặc kềm
Phục vụ: 4
Thời gian chuẩn bị: 15 phút
Thời gian nấu: 20 phút
Thời gian chuẩn bị: 15 phút
Thời gian nấu: 20 phút
Thành phần
30g (1oz) bơ
2 tỏi tây, tỉa và thái lát mỏng vào vòng
200g (7oz) khoai tây, gọt vỏ và cắt thành 1cm xúc xắc
Muối và xay hạt tiêu đen
400ml (14floz) sữa
600ml (1 pint) cá, thịt gà hoặc rau chứng khoán
1 vịnh lá
húng quế hun khói 400g (14oz), loại bỏ
30g (1oz) bột thường
1 x 195g (7oz) thiếc của bỏng ngô
2 x 400g (14oz) đậu trắng; để ráo nước và rửa sạch (bạn có thể sử dụng cannellini, bơ hoặc đậu haricot)
1 muỗng canh rau mùi tây xắt nhỏ
1 muỗng cà phê hun khói
2 tỏi tây, tỉa và thái lát mỏng vào vòng
200g (7oz) khoai tây, gọt vỏ và cắt thành 1cm xúc xắc
Muối và xay hạt tiêu đen
400ml (14floz) sữa
600ml (1 pint) cá, thịt gà hoặc rau chứng khoán
1 vịnh lá
húng quế hun khói 400g (14oz), loại bỏ
30g (1oz) bột thường
1 x 195g (7oz) thiếc của bỏng ngô
2 x 400g (14oz) đậu trắng; để ráo nước và rửa sạch (bạn có thể sử dụng cannellini, bơ hoặc đậu haricot)
1 muỗng canh rau mùi tây xắt nhỏ
1 muỗng cà phê hun khói
phương pháp
1. Đặt một cái chảo cỡ trung bình hoặc chảo xào lên bếp và thêm bơ. Cho phép nó tan chảy trước khi thêm tỏi tây và khoai tây với một nhúm muối và một chút tiêu. Nấu trong 10 phút cho đến khi tỏi tây mềm.
2. Trong khi đó, đổ sữa và nước cốt vào một cái chảo khác với lá nguyệt quế và thêm cá. Đun sôi trước khi gỡ cá ra khỏi rượu săn trộm. Khi đủ mát để xử lý, vẩy cá thành khối và loại bỏ và loại bỏ bất kỳ da. Đặt rượu nấu ăn sang một bên.
3. Thêm bột mì và ngô ngọt vào tỏi tây và khoai tây và khuấy đều. Nấu bột và ngô ngọt trong vài phút trước khi thêm rượu săn trộm nóng. Trộn đều và đun sôi. Thêm đậu ráo nước và đun nhỏ lửa cho đến khi khoai tây mềm.
4. Thêm cá đã bong vào hầm và đun nóng. Hương vị cho gia vị. Khuấy trong rau mùi tây xắt nhỏ và rắc một ít ớt bột xông khói. Ăn với bánh mì trắng giòn.
Không có nhận xét nào