Header Ads

  • Breaking News

    Tỏi tây và bánh venison

    Tỏi tây với thịt nai và nấm dại là một trận đấu được thực hiện trên thiên đường
    Phục vụ: 6 (1 chiếc bánh lớn hoặc 6 chiếc riêng lẻ)
    Thời gian chuẩn bị: 40 phút
    Thời gian làm mát và nghỉ ngơi: 2 giờ
    Thời gian nấu ăn: 3 giờ

    Thành phần

    Cho miếng bánh
    2 muỗng canh dầu hạt cải dầu
    1kg (2¼lb) thái hạt lựu thịt nai
    2 lớn tỏi tây, thái lát
    1 gậy cần tây mịn thái hạt lựu
    150g (5oz) thịt xông khói hun khói hoặc Pancetta, thái hạt lựu
    2 tép tỏi, băm nhuyễn
    2 muỗng cà phê húng tây lá
    2 lá nguyệt
    4 quả mọng bách xù, nghiền nát một cách nhẹ nhàng sử dụng mặt sau của dao
    50g (2oz) khô nấm porcini, ngâm trong 300ml / 10floz của nước sôi
    2 muỗng canh cà chua bột nhuyên
    2 muỗng canh bột đồng bằng
    300ml (10floz) rượu vang đỏ
    600ml (1 pint) trò chơi hoặc cổ bò
    2 tsp Worcestershire sauce
    2 muỗng canh Ribes rubrum Thạch
    Muối và hạt tiêu
    2 tờ bánh trước lớp vỏ ngắn cán
    2 lòng đỏ trứng để tráng men, đánh
    tan Muối

    phương pháp

    1. Để làm đầy cho chiếc bánh, đặt một cái chảo lớn soong trên lửa và thêm dầu.
    2. Thêm vào 1/3 này của thịt nai thái hạt lựu và nêm muối và hạt tiêu. Cho phép thịt có màu tốt trên tất cả các mặt trước khi lấy ra khỏi chảo và chiên mẻ tiếp theo.
    3. Khi tất cả chuyển sang màu nâu, giảm nhiệt xuống thấp, làm sạch mọi phần bị cháy từ đáy chảo và thêm một chút dầu. Thêm vào tỏi tây thái lát, cần tây, thịt xông khói, tỏi, húng tây, lá nguyệt quế và quả bách xù nghiền nát. Đặt một cái nắp lên trên và để nấu trong 8-10 phút cho đến khi mềm và mờ.
    4. Thêm thịt nai nâu trở lại vào chảo cùng với nấm khô ngâm, (dự trữ rượu ngâm cho sau này). Khuấy đều trước khi thêm vào cà chua xay nhuyễn và bọc thịt tốt. Nấu trong 2 phút trước khi thêm bột mì, rượu vang đỏ, nước hầm, sốt Worrouershire và rượu nấm.
    5. Đun sôi, giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong hai tiếng rưỡi, khuấy mỗi nửa giờ hoặc lâu hơn. Bạn cũng có thể làm điều này trong lò nướng, 160 ° C / R2-3 với nắp đậy chặt.
    6. Sau khi hầm được nấu chín, thịt mềm và nước sốt được làm đặc, thêm vào thạch nho đỏ, kiểm tra gia vị và tắt lửa. Các món hầm bây giờ cần phải làm mát hoàn toàn trong món bánh của bạn.
    7. Đặt bánh ngọt ra trên bề mặt làm việc của bạn và cắt nắp để phù hợp với món bánh mong muốn của bạn. Với các dải bánh ngọt còn sót lại sẽ phù hợp với vành của món ăn hoặc món ăn của bạn. Đánh một lòng đỏ trứng và chải các cạnh của món ăn / món ăn của bạn. Đặt các dải bánh ngọt lên vành hoặc vành hoặc các món ăn bạn chọn, chải với một ít trứng và nằm trên ngọn. Nhấn các cạnh xuống bằng cách sử dụng một dân gian và cắt bỏ bất kỳ bánh ngọt dư thừa. Tạo một vết rạch nhỏ ở đầu bánh / bánh nướng của bạn và chải phần ngọn với lòng đỏ trứng còn lại. Rắc muối. Bây giờ chúng có thể được nấu trong lò nóng cho đến khi vàng nâu trong 20-40 phút tùy thuộc vào kích thước của bánh nướng ở 180 ° C / R4.
    8. Phục vụ bánh của bạn với khoai tây nghiền và rau xanh bạn chọn.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728