Lasagne rau
Trao đổi khoai lang cho bí ngô và thêm một ít ớt vào món ăn này nếu bạn thích vị cay!
Chuẩn bị: 20 phút
Nấu: 30 phút
Phục vụ: 4
Thành phần
500g khoai lang, cắt thành lát 1cm
250g cải xoăn
1 muỗng canh dầu
1 củ hành tây, thái lát (150g)
400g cà chua xắt nhỏ
175ml rau
½ muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu
Lasagne 9 tờ tươi (300g)
1 quả trứng vừa, đánh
300g phô mai ít béo
Gói 125g mozzarella ít béo, xay
phương pháp
1 Làm nóng lò ở 200oC / R6.
2 Nấu khoai tây trong một nồi nước sôi lớn trong 4-5 phút. Thêm cải xoăn và nấu thêm 3 phút nữa. Để ráo nước.
3 Trong khi đó, làm nóng dầu trong chảo và chiên hành tây trong 2-3 phút. Khuấy trong cà chua, kho, hạt nhục đậu khấu, khoai tây và cải xoăn. Đun sôi và mùa.
4 Trải một lớp hỗn hợp cải xoăn mỏng trên nền của đĩa 2 lít cạn, trên cùng là ba trong số các tấm lasagne sau đó trải trên một nửa số cải xoăn còn lại. Đầu với ba tấm lasagne khác. Trải trên cải xoăn còn lại và sau đó là ba tấm lasagne cuối cùng.
5 Trộn trứng và phô mai với nhau và nêm, sau đó phết lên lasagne và rắc phô mai. Nướng trong 30 phút cho đến khi vàng và nấu chín trong suốt. Ăn kèm với salad bên giòn.
Không có nhận xét nào