Xúc xích và bánh cải xoăn
Chiếc bánh này thỏa mãn và đầy hương vị - một bữa tối tuyệt vời vào giữa tuần
Chuẩn bị: 20 phút
Nấu: 30 phút
Phục vụ: 4
Thành phần
700g khoai tây King Edward, cắt thành khối lớn
25g bơ
50ml sữa tách kem
250g cải xoăn
1 muỗng canh dầu
450g thịt xúc xích
1 củ hành tây, thái lát (150g)
1 quả táo, bỏ lõi và thái lát (175g)
phương pháp
1 Làm nóng lò ở 200oC / R6.
2 Nấu khoai tây trong nước sôi trong 10-12 phút hoặc cho đến khi mềm. Để ráo nước và trở lại chảo, xay nhuyễn với bơ và sữa sau đó nêm.
3 Trong khi đó, nấu cải xoăn trong nước sôi trong 3 phút rồi để ráo nước. Xắt nhuyễn một nửa cải xoăn và sau đó khuấy đều vào hỗn hợp.
4 Làm nóng dầu trong chảo rán và chiên thịt xúc xích, hành tây và táo trong 4-5 phút, làm vỡ thịt xúc xích bằng thìa gỗ. Khuấy trong cải xoăn còn lại và chuyển sang một món ăn lò nướng. Dùng thìa nghiền cải xoăn và nướng trong 30 phút cho đến khi vàng.
TIP COOK'S
Hãy thử sử dụng khoai lang thay vì khoai tây để thay đổi lành mạnh. Thay vào đó, bạn cũng có thể sử dụng một gói xúc xích có hương vị - chỉ cần loại bỏ da và chiên với hành tây và táo.
Không có nhận xét nào