Header Ads

  • Breaking News

    Cavolo nero, khoai tây và bánh pudding đen

    Điều này làm cho một bữa ăn tuyệt vời hoặc bữa sáng thay thế
    ảnh chụp màn hình-2017-01-27-at-13-31-01
    Chuẩn bị: 15 phút
    Nấu: 15 phút
    Phục vụ: 2

    Thành phần

    150g cà chua anh đào
    350g khoai tây mới cho bé, giảm một nửa
    200g gói cavolo nero, bỏ cuống và băm nhỏ
    2 muỗng canh dầu ô liu
    2 tép tỏi, nghiền nát
    1 muỗng canh mù tạt
    Bánh pudding đen 120g, thái lát
    75g crème fraîche

    phương pháp

    1 Làm nóng lò trước tới 200 o C / R6.
    2 Đặt cà chua vào hộp thiếc rang nhỏ và nướng trong 10-12 phút. Trong khi đó, trong một cái nồi lớn, nấu khoai tây trong nước sôi trong 10 phút hoặc cho đến khi mềm. Thêm cavolo nero và nấu thêm 3 phút nữa. Để ráo nước.
    3 Làm nóng 1 muỗng canh dầu trong chảo và chiên tỏi trong vài giây. Thêm khoai tây và cavolo nero, cộng với một nửa mù tạt. Nghiền nhẹ với một masher để cho một kết cấu chunky. Nhấn vào hai khuôn vòng 11cm.
    4 Trong khi đó, làm nóng dầu còn lại và chiên bánh pudding đen trong 1 phút mỗi bên. Đặt lên trên cùng của hỗn hợp.
    5 Làm ấm crème fraîche với mù tạt còn lại và muỗng trên bánh pudding. Top với cà chua và phục vụ.

    TIP COOK'S

    Nếu bạn không thích bánh pudding đen, chỉ cần ăn kèm với thịt xông khói nướng và trứng luộc. Đối với một lựa chọn ăn chay, hãy thử chiên những lát phô mai halloumi.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728