Siêu gà 'Speyside'
Một miếng thịt gà ngon, vàng, miễn phí, được chế biến theo phương pháp Speyside! Trong nước sốt kem whisky của nó, công thức này là một cách tuyệt vời để thử haggis. Đây cũng là một món ăn hoàn hảo để ăn mừng đêm Burn's (ngày 25 tháng 1)!
Thành phần
4 gà cho ăn ngô miễn phí Phạm vi
1 Haggis Pudding, 250g
muối và hạt tiêu
1 muỗng canh dầu hướng dương
1 Haggis Pudding, 250g
muối và hạt tiêu
1 muỗng canh dầu hướng dương
Đối với sốt kem whisky:
1 lá nguyệt quế
200ml gà giàu
8 muỗng canh kem đôi
4 muỗng cà phê mù tạt
4 muỗng canh Scotch Whisky
1 nhúm muối
Nghiền nhuyễn hạt tiêu đen
200ml gà giàu
8 muỗng canh kem đôi
4 muỗng cà phê mù tạt
4 muỗng canh Scotch Whisky
1 nhúm muối
Nghiền nhuyễn hạt tiêu đen
phương pháp
Làm nóng lò ở 180 ° C / Quạt 160 ° / Gas 4
Lấy Haggis Pudding ra khỏi da của nó và cắt thành 4 phần tư
Bướm mỗi miếng phi lê từ bên cạnh và nhồi bằng một phần tư haggis, gấp con gà trở lại hình dạng ban đầu của nó
Đun nóng dầu trong chảo rán trên bếp nấu ăn, nêm từng viên nhồi tối đa và làm khô trong 3 phút cho mỗi bên, làm khô mặt da trước và xoay nhẹ
Chuyển các vị trí sang khay nướng và nấu trong lò trong 15-18 phút hoặc cho đến khi gà chín
Trong lúc đó, làm mất màu chảo rán với thịt gà và lá nguyệt quế, đun sôi trong 10 phút hoặc cho đến khi giảm một nửa
Hủy bỏ các món ăn đã nấu chín từ lò nướng và để yên ở nơi ấm áp trong 5 phút
Hủy bỏ lá nguyệt quế và khuấy trong phần còn lại của các thành phần nước sốt. Nhẹ nhàng nhỏ lửa để giảm đến một sự nhất quán đổ kem
Hủy bỏ lá nguyệt quế và khuấy trong phần còn lại của các thành phần nước sốt. Nhẹ nhàng nhỏ lửa để giảm đến một sự nhất quán đổ kem
Phục vụ các món ăn nhồi với nước sốt, cà rốt và xay nhuyễn, và một chút rượu whisky
Không có nhận xét nào