Bộ ba bánh cá
Chiếc bánh ngon này là một món ăn tuyệt vời để làm cho một cuộc họp mặt gia đình lớn
Thời gian chuẩn bị: 15 phút
Thời gian nấu: 20 phút
Phục vụ: 4
Thành phần
500g khoai tây Charlotte, thái lát mỏng
25g bơ không ướp muối
25g bột mì thường
300ml sữa tách kem
75g phô mai mềm
1 muỗng cà phê muối natri thấp
1 muỗng cà phê mù tạt
25g gói hẹ, xắt nhỏ
500g cá tuyết thái hạt lựu, cá hồi và tôm nấu chín
phương pháp
1 Làm nóng lò ở 200oC / R6.
2 Nấu khoai tây trong nước sôi trong 5 phút rồi để ráo nước. Trong khi đó, làm tan chảy bơ trong một cái nồi vừa và thêm bột. Nấu trong 30 giây.
3 Dần dần trong sữa và đun sôi, khuấy cho đến khi đặc. Sau đó thêm phô mai mềm, muối, mù tạt và hẹ.
4 Khuấy cá vào nước sốt và nấu trong 2-3 phút sau đó chuyển sang đĩa phục vụ lò nướng. Trên cùng với khoai tây và nêm hạt tiêu đen sau đó chuyển vào lò nướng và nướng trong 20 phút cho đến khi vàng.
Không có nhận xét nào