Cheddar & bánh mì yến mạch mù tạt
Ổ bánh mì này là hoàn hảo cho bánh sandwich hoặc nướng với topping yêu thích của bạn cho bữa trưa hoặc bữa tối
Phục vụ: 12
Thời gian chuẩn bị: 20 phút
Thời gian nấu: 40 phút
Thời gian chuẩn bị: 20 phút
Thời gian nấu: 40 phút
Thành phần
175g yến mạch cán, cộng thêm để rắc
175g bột bánh mì nâu hoặc trắng mạnh
7g gói men khô dễ pha
1 muỗng cà phê muối cần tây
75g phô mai cheddar trưởng thành, nghiền mịn
1 muỗng canh mù tạt hạt, thêm 1 muỗng cà phê
175g bột bánh mì nâu hoặc trắng mạnh
7g gói men khô dễ pha
1 muỗng cà phê muối cần tây
75g phô mai cheddar trưởng thành, nghiền mịn
1 muỗng canh mù tạt hạt, thêm 1 muỗng cà phê
phương pháp
1 Đặt 100g yến mạch vào một bộ xử lý thực phẩm và trộn cho đến khi nghiền mịn. Mẹo vào một cái bát và thêm yến mạch và bột mì còn lại. Khuấy trong men, muối cần tây và phô mai.
2 Trộn mù tạt với 270ml nước nóng bằng tay và thêm vào bát. Sử dụng một con dao tròn, trộn thành bột mềm, thêm một chút nước nếu bột cảm thấy khô. Quay ra một bề mặt bột và nhào trong 10 phút. Chuyển vào một bát dầu nhẹ, đậy lại bằng màng dính và để ở nơi ấm áp cho đến khi tăng gấp đôi kích thước, khoảng 1 tiếng rưỡi.
3 Làm nóng lò nướng đến 200 ° C, đánh dấu gas 6. Mỡ hộp thiếc 900g. Đập bột để xì hơi và bật ra trên bề mặt làm việc. Hình thành một hình thuôn và thả vào hộp thiếc. Che phủ bằng màng dính dầu mỡ và để ở nơi ấm áp trong khoảng 1 giờ cho đến khi bột lấp đầy thiếc.
4 Trộn muỗng cà phê mù tạt với 1 muỗng cà phê nước và chải nhẹ nhàng lên bột. Phân tán với yến mạch thêm và nướng trong 35-40 phút hoặc cho đến khi vàng nhạt. Để nguội trên giá dây.
tiền boa
Hãy thử một số ít các loại thảo mộc xắt nhỏ như hẹ, rau mùi tây hoặc rau mùi, hoặc một vài lát giăm bông Serrano hoặc Parma, thái nhỏ
Không có nhận xét nào