Header Ads

  • Breaking News

    Thịt bò yến mạch ớt

    Sự kết hợp của yến mạch và thịt băm là thực phẩm thoải mái mùa đông hoàn hảo
    ảnh chụp màn hình-2017-01-13-at-14-10-12
    Phục vụ: 12
    Thời gian chuẩn bị: 20 phút
    Thời gian nấu: 40 phút

    Thành phần

    500g nạc băm nhỏ thịt bò
    1 củ hành tây, thái hạt lựu
    3 tép tỏi, nghiền nát
    1 trái ớt xanh, deseeded và mịn thái hạt lựu
    1 muỗng cà phê đất quế
    1 heaped tsp hun khói ớt bột
    1 muỗng canh đất thì là
    1 muỗng cà phê khô oregano
    1 muỗng cà phê bột ớt (hoặc nhiều hơn để hương vị)
    500ml carton passata (hoặc 1 x 400g có thể cà chua xắt nhỏ)
    2 chất đống muỗng canh cà chua xay nhuyễn
    400g có thể đậu đỏ, để ráo nước và rửa
    300ml cổ bò
    cobbler yến mạch đứng đầu:
    80g yến mạch cán
    tự nâng wholemeal 200g bột mì
    bơ 100g ướp muối
    2 quả trứng vừa, đánh đập
    6- 8 muỗng canh sữa
    1 quả trứng vừa, đánh đều, để tráng men

    phương pháp

    1 Làm nóng lò ở 180 ° C, đánh dấu gas 4.
    2 Chiên thịt băm trên lửa lớn cho đến khi nâu, lấy ra khỏi chảo và đặt sang một bên.
    3 Trong cùng một chảo xào hành tây, tỏi và hạt tiêu trong 3-4 phút.
    4 Thêm gia vị và thảo mộc và nấu thêm 1-2 phút nữa.
    5 Cho thịt băm vào chảo cùng với passata cà chua (hoặc cà chua đóng hộp), xay nhuyễn, đậu và kho, nấu trên lửa nhỏ trong 15-20 phút.
    6 Trong khi đó hãy yến mạch cho đến khi có độ sệt mịn, sau đó kết hợp với bột trong tô trộn.
    7 Chà trong bơ cho đến khi nó giống với vụn bánh mì.
    8 Khuấy trứng đã đánh bông và thêm sữa mỗi lần một muỗng, trộn cho đến khi nó giống như một bột bánh dày.
    9 Đặt ớt vào một cái đĩa chống lò sau đó chấm 8-10 muỗng bột lên trên, đảm bảo chúng không chạm vào.
    10 Để tráng men, chải con rắn hổ mang với một ít trứng đã đánh sau đó rải đều lên những tổ yến còn lại.
    11 Nướng trong lò nướng trong 30-35 phút hoặc cho đến khi vàng.

    Lời khuyên

    Ăn kèm với một ít phô mai nghiền, jalapenos và một ít kem chua
    Sử dụng 60g bột yến mạch mịn thay vì yến mạch, cùng với 20g yến mạch cán để rắc
    Glaze với một ít sữa thay vì trứng

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728