Salad gà ớt ngọt ấm với bột yến mạch hành tây
Yến mạch cán hoặc pinhead tạo ra một lớp phủ tuyệt vời cho gà
Phục vụ: 4
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian nấu: 12 phút
Thành phần
6 muỗng canh lạnh ép dầu hạt cải dầu
4 bộ ngực gà không xương, cắt thành lát mỏng
150g bột yến mạch vừa
6 muỗng canh tương ớt Thái ngọt
hành tây 2 vừa, băm nhuyễn
200g đậu xanh, cắt đôi
2 x 80g túi hạt đậu đứng đầu
2 muỗng canh dấm táo
4 bộ ngực gà không xương, cắt thành lát mỏng
150g bột yến mạch vừa
6 muỗng canh tương ớt Thái ngọt
hành tây 2 vừa, băm nhuyễn
200g đậu xanh, cắt đôi
2 x 80g túi hạt đậu đứng đầu
2 muỗng canh dấm táo
phương pháp
1 Làm nóng 2 muỗng canh dầu trong chảo lớn. Trộn thịt gà với 50g bột yến mạch và gia vị và chiên trong 5-6 phút cho đến khi giòn và nấu chín trong suốt. Lấy ra khỏi chảo. Quăng trong tương ớt.
2 Thêm 2 muỗng canh dầu vào chảo và xào hành tây trong 3 phút sau đó thêm bột yến mạch còn lại và chiên thêm 2 phút nữa.
3 Trong khi đó, chần đậu trong nước sôi trong 2 phút, để ráo nước và để nguội. Trộn vào ngọn đậu. Trộn dầu còn lại với giấm và ném vào món salad. Chia thành 4 đĩa và trên cùng với gà. Rắc lên hỗn hợp hành tây và phục vụ.
Mẹo nấu ăn
Đậu Hà Lan đông lạnh có thể được sử dụng thay vì đậu
Hãy thử sử dụng hun khói thay vì thịt gà
Không có nhận xét nào