Jersey Royal mùa xuân rau frittata
Frittata nhanh chóng và dễ dàng này tận dụng tối đa rau mùa xuân - nó cũng là một lựa chọn hộp cơm trưa tuyệt vời!
Phục vụ: 4-6
Thời gian chuẩn bị: 20 phút
Thời gian nấu: 35-40 phút
Thành phần
Đối với Frittata:
300g Jersey Royal khoai tây mới
100g đậu Hà Lan tươi, vỏ hoặc đông lạnh
100g đậu rộng, được bóc vỏ và bóc vỏ hoặc đông lạnh
6 quả trứng lớn miễn phí
3 muỗng canh bạc hà, xắt nhỏ
Muối và hạt tiêu đen
1 muỗng canh dầu ô liu
4 em bé nhỏ, thái lát
4 củ hành tây, thái lát mỏng
1 tép tỏi, nghiền nát
100g feta, vỡ vụn
Đối với salad peashoot và bạc hà:
40g chồi đậu tươi
40g lá rocket tươi
1 bó lá bạc hà xé nhỏ
1 muỗng canh dầu ô liu nguyên chất
Vắt nước chanh
Muối và hạt tiêu đen
phương pháp
Nấu Jersey Royals trong một chảo nước trong 12-15 phút, cho đến khi mềm. Để ráo nước và khi nguội, cắt lát mỏng.
Nấu đậu Hà Lan và đậu rộng trong nước sôi trong 2 phút (hoặc 4-5 nếu từ đông lạnh) sau đó để ráo nước và làm mới dưới nước lạnh.
Đánh trứng trong một bát vừa với bạc hà, muối và hạt tiêu.
Làm nóng dầu trong chảo chống dính 24cm. Thêm các bí mật nấu trong 1-2 phút sau đó thêm khoai tây, hành tây và tỏi, nấu trong 3-4 phút, cho đến khi bắt đầu màu nâu. Khuấy đậu Hà Lan và đậu rộng, giữ 10g mỗi loại cho món salad.
Làm nóng trước vỉ nướng. Đổ trứng đã đánh lên rau và nghiền nát trên feta, dành 20g cho món salad. Nấu trên lửa nhỏ trong 10-12 phút cho đến khi gần như thiết lập.
Trong khi đó, chuẩn bị salad. Rửa chồi đậu và tên lửa, phơi khô và xé thành miếng vừa ăn. Thêm vào một bát vừa với bạc hà, đậu Hà Lan, đậu rộng và feta.
Trong khi đó, chuẩn bị salad. Rửa chồi đậu và tên lửa, phơi khô và xé thành miếng vừa ăn. Thêm vào một bát vừa với bạc hà, đậu Hà Lan, đậu rộng và feta.
Ướp lá với dầu và vắt nước cốt chanh, nêm với một chút muối và hạt tiêu.
Chuyển chảo frittata vào vỉ nướng và nấu trong 3-5 phút cho đến khi mặt trên vàng và chín qua. Khi trứng được đặt, đặt một cái đĩa hoặc bảng lên trên cùng của chảo để frittata rơi vào đĩa. Cắt lát thành nêm và ăn kèm với salad.