Jersey Royal và Halloumi Rosemary Skewers
Để có hương vị tối đa, hãy chuẩn bị dầu bạc hà vài giờ trước đó và để nguyên liệu ướp.
Phục vụ: 4
Thời gian chuẩn bị: 15 phút
Thời gian nấu: 10-15 phút
Thành phần
Đối với dầu bạc hà:
25g bạc hà tươi, chỉ dùng lá
150ml dầu ô liu nguyên chất
Muối biển
Hạt tiêu đen nghiền thô
Đối với các xiên:
500g Jersey Royal khoai tây mới, giảm một nửa
360g phô mai halloumi, cắt thành hình khối 3cm
1 quả cà tím vừa, cắt thành hình khối 3cm
200g cà chua cherry
4 thân cây gỗ hương thảo thẳng, dài khoảng 25cm
Muối biển
Hạt tiêu đen nghiền thô
phương pháp
1 Để làm dầu bạc hà, thêm tất cả các thành phần vào bộ xử lý thực phẩm và chế biến trong 1-2 phút cho đến khi mịn. Để qua một bên.
2 Thêm khoai tây, halloumi, cà tím và cà chua vào dầu bạc hà. Trộn đều để đảm bảo rằng mọi thứ đều được phủ đều.
3 Tách lá hương thảo cơ bản từ mỗi thân, chừa lại 4cm trên cùng của mỗi lá.
4 Chủ đề xen kẽ khoai tây, halloumi, cà tím và cà chua dọc theo mỗi thân cây hương thảo và tiếp tục cho đến khi mọi thứ được sử dụng hết.
5 Làm nóng trước thịt nướng hoặc nướng.
6 Che phần ngọn bên trái của xiên hương thảo bằng một tờ giấy thiếc để tránh bị cháy.
7 Nướng hoặc nướng xiên trên lửa vừa trong khoảng 10 - 15 phút, xoay đều cho đến khi khoai tây chín và rau củ vàng. Hương vị đôi khi với dầu bạc hà.
8 Ăn với một giọt dầu bạc hà còn lại.