Salad thịt cừu siêu thực xứ Wales
Salad thịt cừu siêu thực xứ Wales
Quinoa, củ cải đường, xoài, lựu và bít tết thịt cừu nạc tạo nên cầu vồng của một món ăn, trong số nhiều thành phần ngon khác!
Phục vụ: 4
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian nấu: 10 phút
Thành phần
100g quinoa
1 muỗng cà phê dầu ô liu
Bò bít tết nạc 225g, cắt thành dải mỏng
1 muỗng canh nước tương
2 muỗng canh hạt bí ngô
2 muỗng canh hạt hướng dương
4 củ cải đường nấu chín, hình khối
1 quả xoài chín, gọt vỏ và cắt thành khối (lưu bất kỳ nước ép và đưa vào salad)
2 muỗng canh hạt lựu
3 muỗng canh thảo mộc tươi - húng quế, hẹ, rau mùi tây và bạc hà
Một số nhánh cải xoong
phương pháp
1 Đặt quinoa vào chảo và thêm khoảng 300ml nước, đun sôi và đun trong 10 phút. Lấy chảo ra khỏi bếp và để yên với nắp trong 5 phút.
2 Làm nóng dầu trong chảo lớn hoặc chảo rán, thêm dải thịt cừu và nâu trên lửa lớn - việc này sẽ mất khoảng 2-3 phút. Thêm đậu nành và cho phép bong bóng và giảm. Bọc thịt cừu trong nước tương và sau đó loại bỏ nhiệt.
3 Đặt thịt cừu, quinoa, hạt hướng dương, củ cải đường, xoài, lựu, thảo mộc và cải xoong vào một cái bát lớn. Toss để kết hợp và phục vụ ngay lập tức.
Không có nhận xét nào